image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị V/v tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 - HĐND xã khoá XIII
Lượt xem: 29
Hội nghị V/v tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 - HĐND xã khoá XIII

    Ngày 23/11,  điểm tiếp xúc số 4 tiến hành hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 9 HĐND xã Tiên Thắng khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021- 2026  tại Nhà Văn hoá thôn Lộ Đông.

      Tham dự buổi tiếp xúc có ông Lưu Xuân Quý - Phó Chủ tịch HĐND xã;  Ông Phạm Văn Chẩm – Phó Chủ tịch UBND xã, các ông, bà là đại biểu HĐND xã ứng cử tại thôn 8, thôn 9, thôn Lộ Đông;  đại diện các ban, ngành có liên quan và  70 đại diện cử tri thuộc thôn 8, thôn 9 và thôn Lộ Đông.

    Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND xã đã thông tin nội dung, thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Tiên Thắng khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026;  Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Anh-tin-bai

    Cử tri tại các thôn 8, 9, Lộ Đông kiến nghị: đề nghị chính quyền quan tâm đến vấn đề cấp và sửa chữa những sai xót trong  giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Nông nghiệp cho người dân; Giải pháp về vấn đề tiêu thoát nước tại các xứ đồng; Sớm đóng điện thắp sáng tại các tuyến đường trong chương trình xây dựng nông thôn mưới kiểu mẫu; Công tác bảo vệ cây trồng…

    Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các ngành có liên quan đã giải trình, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm.

    Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phạm Văn Chẩm - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã đã trả lời, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, đồng chí mong muốn với tinh thần đoàn kết, nhất trí cán bộ và nhân dân thon 8, thôn 9, thôn Lộ Đông sẽ cùng chung tay với các thôn, khu dân cư trên địa bàn xã, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu và phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, thực hiện và giữ vững các chỉ tiêu về chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Bùi Văn Khải - Chỉ huy trưởng BCHQS xã

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới